top of page

Craft, activity and play ideas

Public·38 members

Những điều cần lưu ý khi sắm giày nam cổ lửng da bò thật cao cấp


Giày nam cổ lửng da bò là một lựa chọn phong cách và thời trang tuyệt vời cho quý ông. Tuy nhiên, khi mua giày nam cổ lửng da bò, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo bạn sở hữu một đôi giày chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng và kích cỡ vừa vặn. Trong bài viết này, giày da nam cao cấp Timan sẽ gợi ý những điều bạn nên xem xét khi sắm giày nam cổ lửng da bò. Xem ngay nhé!


Xác định mục đích sử dụng giày


Bạn dự định mua giày da nam cổ lửng để phục vụ cho công việc hằng ngày, dạo phố, tiệc tùng. Hoặc dành tặng món quà ý nghĩa cho người thân yêu. Mỗi mục đích sử dụng đòi hỏi một kiểu giày với tính năng và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, việc chọn giày đúng mục đích sử dụng sẽ giúp thỏa mãn sự ưng ý của bản thân và tránh tình trạng kệch cỡm không phù hợp.


Giày Derby nam TM-RK18 Timan


Chất liệu giày nam cổ lửng da bò


Độ bền và thẩm mỹ của một đôi giày phụ thuộc ít nhiều vào chất liệu chế tác nên chúng. Vì thế, khi chọn mua, bạn cần kiểm tra chất liệu da để sở hữu đôi giày nam cổ lửng da bò cao cấp thật ưng ý.

 

Chất liệu giày da bò thật một số đặc tính mà giày da nhân tạo khó có thể sánh bằng như độ bền tốt, mềm mại, co giãn và đàn hồi vượt trội. Trong khi đó, giày giả da hay kém chất lượng sẽ khô cứng gây khó chịu khi mang.


Giày thể thao nam Timan TA01

 

Tuy có kiểu dáng và mẫu mã y như thật nhưng giày cổ lửng da bò thật và giả hoàn toàn có sự khác biệt riêng. Hãy thử dùng giác quan của mình như ngửi, nhìn, sờ để nhận biết từng đôi giày. Cụ thể:


  • Giày da bò xịn có lỗ chân lông nhỏ nhắn và bề mặt mịn, sờ vào rất êm. Trong khi đó, giày da nhân tạo không cho ra cảm giác đó.


  • Da thật hút nước rất tốt, da giả sẽ không ngấm nước.


  • Da thật có mùi đặc trưng hơi ngai ngái của da động vật, thời gian chịu nhiệt cao và khi đốt cháy có mùi dễ chịu. Ngược lại, giày giả da được tổng hợp chất simili và keo silicon khi đốt có mùi khét như nilon.


Xem thêm: https://www.facebook.com/giaydanamcaocaptiman.vn/


Chọn size giày vừa vặn


Size giày là một lưu ý quan trọng, lựa chọn đôi giày da nam cổ lửng đúng size sẽ khiến bạn luôn thoải mái và phong thái tự tin. Để mua được size chuẩn nhất, cách đơn giản là hãy đo kích cỡ chân hoặc thử giày trực tiếp tại cửa hàng. Khi mua offline, bạn được thử giày trực tiếp nên rất dễ dàng chọn kiểu dáng, chất liệu và kích cỡ. Lời khuyên nhỏ là nên mua giày vào cuối ngày, vì đôi chân lúc này có giãn tối đa sẽ cho kích thước chuẩn nhất.

 

Nếu chọn mua giày online, bạn cần xác định chính xác kích cỡ chân để chọn size giày phù hợp. Cách đo size chân như sau: đầu tiên đo chiều rộng chân, sau đó lấy thước đo phần rộng nhất của lòng bàn chân đến chiều dài lòng bàn chân. Cuối cùng, đối chiếu bảng size giày của cửa hàng để lựa chọn size phù hợp.


Giày da nam Timan TM-RK10

 

Hãy nhớ rằng mỗi thương hiệu, mỗi shop giày da nam có thể sẽ có quy chuẩn size khác nhau nên không thể mặc định căn cứ vào size đôi giày đang đi để chọn giày. Nếu mua đôi giày quá rộng hoặc quá chật sẽ ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm đi giày và sức khỏe đôi chân.

 

Lời kết

 

Khi mua giày nam cổ lửng da bò, hãy nhớ rằng đó là một đầu tư vào phong cách và sự thoải mái của bạn. Với những điều cần lưu ý như xác định mục đích sử dụng, chất liệu và kích cỡ phù hợp, bạn có thể tìm được một đôi giày nam cổ lửng da bò cao cấp, đáng tin cậy và thể hiện phong cách của riêng mình.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page