top of page

Craft, activity and play ideas

Public·38 members

Các đặc điểm của công nghệ in tem chống hàng giả hiện nay


Vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, mang lại không ít phiền phức cho những doanh nghiệp chân chính. Một trong những giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng đó chính là in tem chống hàng giả dán trên sản phẩm. Hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu chi tiết về công nghệ in tem chống hàng giả hiện nay nhé.


Đặc điểm chung của các công nghệ in tem chống hàng giả 


Những đặc điểm của công nghệ in tem chống giả có thể bạn chưa biết


Công nghệ in chống hàng giả có rất nhiều phương thức khác nhau khi áp dụng. Nhưng nhìn chung, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy được một số những đặc điểm chung sau đây:


  • Chất liệu và nội dung của tem: Tem chống hàng được sản xuất trên công nghệ chống giả hiện đại nhất và chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất. Nội dung đi kèm thường có hoa văn của tem, tên doanh nghiệp, logo độc quyền thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và các thông tin bảo mật không thể sao chép.

  • Công nghệ được áp dụng: Các công nghệ chống giả được áp dụng sẽ là cơ sở để giúp người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm thông qua thao tác được hướng dẫn trên tem.

  • Các phần mềm hỗ trợ: Đây là phần đặc biệt chỉ có ở tem chống giả áp dụng công nghệ QR Code và SMS. 


➔➔➔ Khám phá thêm: In Tân Hoa Mai cung cấp tem chống hàng giả bảo vệ doanh nghiệp toàn diện


Các công nghệ in tem chống hàng giả thường gặp nhất


Những công nghệ làm tem chống giả được nhiều doanh nghiệp áp dụng 


Theo đặc tính của những công nghệ in tem chống giả khác nhau, Tân Hoa Mai xin được giới thiệu đến bạn một số công nghệ phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của mình.


  • Công nghệ nước: Khi bạn tác dụng nước lên bề mặt của con tem, những nội dung được in bằng công nghệ này sẽ hiện ra và dần trở lại ban đầu khi tem khô trở lại. Thường là những thông tin ngắn gọn giới thiệu, khẳng định sản phẩm.

  • Công nghệ phát sáng: Công nghệ đặc biệt này tác dụng với đèn laser chuyên dụng để soi tem, nội dung được in trên tem sẽ sáng lên khi có ánh đèn chiếu vào. Có thể in đè lên những nội dung khác của sản phẩm mà không ảnh hưởng đến khả năng của chúng.

  • Công nghệ nhiệt: Mực in có tác dụng khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao nhất định, nội dung được in bằng công nghệ này sẽ biến mất. 


Trên đây là một số thông tin về những công nghệ in tem chống hàng giả hiện nay, Tân Hoa Mai tổng hợp và chia để bạn tham khảo. Nếu vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào về tem chong hang gia cần được giải đáp, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để được chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhanh nhất nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page